Thắc mắc về máy Blackberry 7130c ?

Mấy bro vào xem hộ mình cái chứ cái BB mới mua lại trong tiệm (đồ 2hand) lúc đầu xài bt nhưng đc 1 ngày cứ vào ứng dụng (v-chat hay gì gì..) hoặc vọc vọc chút là máy bị sập nguồn ...ko bật lên đc ... phải cắm sạc vào mới bật nguồn lên.. ko biết có phải là bị lỗi phần mềm hay là do bị hư nguồn p/s:nếu cứ để bt ko vọc vạch gì thì cả ngày ko sao...nhưng chỉ cần động vào nó chút là nó giở chứng... mà lúc lấy máy mình cũng ko cài lại phần mềm gì cả...để nguyên vậy luôn... mấy bro vào xem giùm mình cái!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác thử tháo pin ra, quay 1 vòng, nếu nó quay tít thò lò thì đúng là do pin phồng rùi, trc em cũng bị thế, thay pin thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Đa số dòng này bị ăn nguồn bác ạ. Em cũng mới làm em 71 bị ăn nguồn kinh khủng. Mua pin mới rồi, dùng cho 87 thì 3 ngày mà cho 71 thì ngủ dạy là tắt nguồn luôn. Tóm lại là thôi, để mà ngắm chứ không có hy vọng gì. Sửa nguồn cũng bằng tiền 1/2 cái máy. Khổ thân ông nào ở bên Hoàng Văn Thái bán pin cho em, cứ phải chay sang đổi cho em mấy quả pin rồi. Thật là ........ cạch cái em 71 ra.