Blackberry 8700 không connect được nữa?

Em mới chơi BlackBerry lần đầu ! Bác nào giúp em giải quyết vấn đề này vs ! Em mua lại con 8700 khi đã có key IM+ , chat được khoang 1 tuần tự nhiên không connect được nữa ! Em đi mua key jive talk về , nhập vào thì máy báo không được ! Em mua mấy key liền ! Hic ! Vẫn không được ! Em đang rất nản ! Mong các anh chỉ dẫn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đối với key jive xin bạn mua rồi thì mã Pin của bạn sẽ đc quản lý trên hệ thống , ko cần phải nhập key .. chỉ cần online là máy tự động active trực tiếp luôn đối với bản update mới nhấ , còn key dỏm thì xài đc vài ngày là bị khóa ngay ... Nếu có ý định sài lâu dài nên mua key xin sài cho sướng , và đặc biệt mua rồi thì đừng share Pin cho ai hết nhá ko thì chage 1 phát là pin pác đang sài cũng ko bền đâu...