Cho em hỏi về Iphone 8GB?

Hiện tôi đang sử dụng DTTĐ iphone phiên bản1.1.2(3B48b),dùng thẻ X-sim,trong quá trình sử dụng tôi gặp sự cố sau:từ ĐT của mình tôi có thể soạn thảo và gửi tin nhắn đến các số ĐT trong danh sách, tuy nhiên có một số ĐT tôi không thể gửi tin nhắn trực tiếp từ ĐT của mình, sau khi thắc mắc với tổng đài Mobiphone, tôi được hướng dẫn vào mục cài đặt tin nhắn để điều chỉnh trung tâm gửi tin nhắn,nhưng khi vào mục cài đặt từ ĐT, tôi không thể tìm thấy chức năng cai đặt này, bên cạnh đó,tôi còn gặp trục trặc khi vào mạng,tôi có thể lướt qua các trang web nhưng kông thể sử dụng các trang web đó. VD;Tôi có đăng ký sử dụng dịch vụ web của mobiphone, nhưng tôi chỉ đăng nhập được vào trang web này mà không thể gửi tin từ trang web này như trên máy vi tính, tôi có thể vào yahoo,yahoo messenger nhưng không thể 'chat' từ ĐT như với máy vi tính, Được giới thiệu là ĐT có thể quay phim,ghi âm,cai trò chơi...nhưng hiện tại tôi vẫn chưa khai thác được các tính năng này. Xin hướng dẫn cho tôi cụ thể các thắc mắc trên để tôi có thể sử dụng được các tiện nghi mà ĐT tôi đang sử dụng có được.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất kết cấu iP cũng khác phone thường, vì nó dùng HĐH MacOX, để tìm được info về mấy cái số tổng đài này nọ thì bạn vào mục cài đặt tìm nhé, mình sure là có vì mình có vọc wa rùi, nhưng h ko có máy trong tay nên ko thể chỉ chi tiết cho bạn được. về vấn đề vào internet mà ko thể sử dụng web thì là do nhà cung cấp mạng, ko phải do máy, mình dùng wifi kết nối lên internet rất nhanh và ổn định, tất cả mấy cái bạn nói mình dùng được hết, liên hệ nhà cung cấp mạng để có thêm info về cái này nhé. thứ 3, iP về Vn phải unlock do đó bạn ko thể cài thêm bất kỳ soft gì cho máy cả, khi bạn cài máy sẽ tự động nạp chương trình lock phone của bạn lại, và khả năng phải đem ra unlock lại là rất cao, do đó đừng trông mong gì ở cái này, và cuối cùng là iP chỉ có chụp hình, ko có way fim..
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài Iphone phiên bản 1.1.4 (8GB). Hy vọng có thể giúp được bạn - Thứ nhất, Iphone không có mục sửa số trung tâm tin nhắn (mặc định Iphone đã có chức năng auto cho chế độ này), vì thế bạn không cần phải kiểm tra phần cài đặt đó, mà nó thuộc vùng lỗi khác. Để cho chắc ăn bạn nên reset all settings lại máy. - Thứ hai, để chát được trên máy vi tính bạn phải cài đặt chương trình có tên là AM (từ điện thoại hoặc từ PC suite), đây là chương trình chát hiệu quả nhất dành cho iphone. - Thứ ba, để quay phim và ghi âm cho iphone bạn phải cài đặt chương trình video recoder và iphone recoder (có thể cài từ PC suite).
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Ngày xưa khi iphone mới ra đời thì ch?ng có quay phim, ghi âm hay các ứng dụng khác. Nhưng bây giờ khác rồi bạn ạ, bạn có thể unlock, có thể cài đặt chương trình quay phim, ghi âm, game giống như cài trên máy vi tính vậy. Hiện nay mình đã và đang cài rất nhiều chương trình trên hầu hết tất cả các phiên bản iphone từ 1.1.4 trở về. Dùng rất ổn định, còn việc bẻ khóa iphone thì khỏi phải mất tiền luôn, chỉ có yếu tim mới để mất tiền oan vào các khoản đó thôi, cứ tự mà unlock dùng cho thoải mái, lại đỡ mất tiền. Ngay cả bản thân mình, mình cũng đã tự tay tháo tung iphone ra từng mảnh rời rồi lắp lại, thậm chí còn chế cả pin iphone để dùng được lâu hơn.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Thao may' ra, lấy 2 phần răng cưa thép ra, xong rồi đảo ngược chiều dòng CR-32(loại 2.0 à nha). Nhưng chưa xong nè, lấy bình xịt nhỏ đúng 1/4 của 1 giọt nước rồi lấy máy sấy khô. (Nhanh à nha, hok thì lo mà đem đi sửa), tiếp đó gắn hết bộ phận vào, mở máy lên, chọn mục Sim, chạy thử số gọi bất kì, 100% là thành kông. *Chú ý : dòng CR-32 phải là máy IPhone 3G, nếu hok tìm thấy dòng đó, tìm dòng WF-2430 hoặc dòng Series5.V *Làm nhanh nếu hok muốn máy bị hư nha Các bạn đang xem cách Unlock IPhone 3G(cũng như IPhone2G), đây là cách hiệu wả nhất nếu ko mún tốn $.