Nokia 5800 kết nối GPRS có bị mất tiền không?

Điện thoại 5800 của tôi đã cài đặt e-mail, ở dưới cột sóng có biểu tượng kết nối GPRS. Xin cho hỏi, như vậy tôi có mất tiền kết nối GPRS hay không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đó là tín hiệu cho biết SIM bạn đã đăng ký và đang trong vùng có sóng Bạn có thể tắt/mở biểu tưởng này trong mục Cài đặt mạng > Chọn trạng thái là Khi cần Bạn chỉ tốn tiền khi sử dụng.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu điện thoại chỉ hiển thị chữ G mà bạn không vào Web hay gửi Email thì bạn không tốn tiền cho dịch vụ GPRS. Nhưng nếu bạn lướt web hay gửi-nhận Email thì nhà mạng sẽ tính phí GPRS. Nếu như bạn không đăng ký gói cước GPRS thì phí sử dụng không có thuê bao sẽ rất đắt (45VND/10KB). Còn đăng ký thuê bao thì cước phí sẽ rẻ hơn tùy theo nhà mạng.
Đẳng Cấp Vip
Trả lời 14 năm trước
Khi nào bạn truy cập mạng là mới tính phí...ngoài ra là tính phí hanhg tháng đã đăng ký trên sim .[:-/]