Cho em hỏi về máy BB 9700 Tmobile và Beejive?

Anh chị em nào đang dùng 9700 tmobile với Beejive (kể cả 1.1.1 và 2.0 RC1) mạng Vinaphone (3G và GPRS) cho wildcat hỏi có bị lỗi sau không: Rất hay thông báo bảng lỗi về người dùng trong danh sách Yahoo và sau khi thông báo xong thì Logout khỏi Yahoo. Nếu để màn hình Beejive ở cửa sổ chat thì ít bị hơn, nhưng cứ quay về màn hình Home của BB hoặc để sau thời gian tự động khoá bàn phím thì lúc quay về là bị lỗi Đã thử nhiều sim Vina đều bị. Sim Viettel vô tư và wifi thì vô tư. Đã thay đổi ROM các loại từ hàng zin đến hàng dởm đều thế cả. Không lẽ Vina chuối cải nải ah Anh chị em ai bị thì hú cái để vào hội Vina chuối cả nải nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đúng là vina có nhiều nải chuối chứ không phải là 1 nải đâu bác mèo hoang. Bác thử cái IM+ xem nó có bị hiện tượng này không. Chúc bác thành công!
Lương Minh Đức
Trả lời 14 năm trước
vinaphone là mạng có chất lượng kém nhất trong các mạng di động. Sóng GSM bình thường đã yếu thì lấy đâu ra để dùng GPRS/EDGE hay hiện tại là 3G. Cách khắc phục điểm yếu truy cập mạng này cũng khá đơn giản 1. Bạn chuyển qua mạng viettel, mobi và đăng kí dịch vụ GPRS 2. Nếu không muốn đổi số, bạn sử dụng 1 sim phụ của 2 mạng trên, khi cần vào web thì lắp sim đó vào. Chúc bạn vui