Sự khác biệt MMC và SD???

Tớ đang kô hiểu hai loại thẻ nhớ này khác nhau cái gì? Tốc độ loại nào nhanh hơn? Các hãng sx nào có tên tuổi trong lĩnh vực sx mặt hàng này? Giữa 2 loại này thì giá thành cái nào đắt hơn? Ai biết xin chỉ giáo
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
_SD bền hơn MMC _SD có tốc độ nhanh hơn MMC _SD có giá cao hơn MMC(nhưng không cao hơn nhiều) Các hãng sản xuất thẻ:Lexar,Pan asonic,Toshiba, SanDisk,KingMax ,Kingston...
Chita
Trả lời 16 năm trước
Cho em hỏi là SD có cắm được vào chỗ của MMC ko vậy
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
SD thì đọc được MMC, nhưng khe MMC ko đọc được card SD. Giá của SD và MMC bay h chênh nhau khá ít. Thậm chí có thẻ MMC còn đắt hơn SD, cứ nhìn độ mỏng của nó thì biết (gần bằng 1/2 của SD thôi) , dung lượng càng cao thì càng đắt mà.
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]coiluoi[/b] _SD bền hơn MMC _SD có tốc độ nhanh hơn MMC _SD có giá cao hơn MMC(nhưng không cao hơn nhiều) Các hãng sản xuất thẻ:Lexar,Pan asonic,Toshiba, SanDisk,KingMax ,Kingston...[/quote] CÙNG Ý KIẾN