Tớ chỉ có 800.000 đồng, mua điện thoại gì? Tớ nên mua BlackBerry 7290 hay Nokia 7290, Nokia 1200 đây?

Chào các bạn! Tớ hiện rất cần một chiếc điện thoại có bàn phím đầy đủ, quản lý danh bạ tốt, sắp xếp lịch làm việc và hỗ trợ tốt cho công việc. Tuy nhiên, tớ chỉ có khoảng 800.000 đồng thôi. Tớ có tìm hiểu và biết chiếc BlackBerry 7290 làm rất tốt những yêu cầu này. Nhưng nghe nói màn hình của nó mờ và nghe gọi không được tốt lắm, lại hay mất sóng (hàng dolly mà). Nên tớ hoang mang quá, không biết làm sao nữa. Các bạn đã sử dụng rành BlackBerry có thể cho tớ lời khuyên không? Với 800.000 nghìn, tớ nên mua BlackBerry 7290 hay Nokia 7290, Nokia 1200 đây? Cảm ơn các bạn nhiều. Thân chào!
Google
Trả lời 15 năm trước
Với số tiền ấy bạn có thể mua được rất nhiều chiếc điện thoại. Tuy nhiên, tuỳ vào nhu cầu mà lựa chọn model khác nhau. Điện thoại giá rẻ bây giờ rất nhiều, các hãng lớn cũng đều có những model tương đối tốt, đáp ứng nhu cầu của bạn, như pin lâu và sóng khoẻ. Bạn có thể tham khảo những model của Nokia, Samsung. Riêng LG có những model trang bị thẻ nhớ để lưu trữ nhạc và máy ảnh chỉ hạn chế ở VGA.... Các hãng ít tên tuổi như Mobell hay Conspeed... cũng có nhiều mẫu mã, chức năng tương đối, nhưng chưa thịnh hành trên thị trường, vì vậy hỏng hóc rất khó có linh kiện để thay thế và sửa chữa. Chúc bạn tìm được chiếc điện thoại vừa ý mà hợp túi tiền.
tellme
Trả lời 15 năm trước
Với những yêu cầu mà bạn đưa ra, mình nghĩ BlackBerry 6710 cũng đáp ứng được. Mình đã dùng con 6710 cũng được hơn một năm rồi, thấy OK lắm. Pin tốt (dùng khoảng 5 ngày mới sạc lại), sóng khoẻ, bàn phím đầy đủ, giá cũng hữu nghị, hiện giờ chỉ tầm 4 đến 500.000 nghìn đồng thôi. Có điều máy khá to, tính năng thì hạn chế hơn 7290, nhất là không sử dụng được GPRS. Bộ nhớ bé hơn (16 MB so với 32 MB của 7290). Với 7290, mình kết nối dữ liệu với máy tính cũng có vẻ dễ dàng hơn. 7290 hiện giờ cũng tầm 7 khoảng 800.000 đồng. Còn về màn hình, bạn bảo 7290 mờ và hay mất sóng thì chắc cũng tuỳ máy, vì đứa bạn mình dùng "con" 7290 nhưng chưa nghe phàn nàn về điều này. Chắc cũng hên xui, vì không phải là hàng mới 100% mà. Bạn có thể tham khảo chi tiết thêm ở đây: [url=http://www.blackberry.com]www.blackberry.com[/url]. Chúc tìm được một cái như ý nhé.
Ngô Ngọc Minh
Trả lời 15 năm trước
Mua 1 con 1110i cũ cũng được dùng đến chết cũng chưa hỏng
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! BlackBerry không còn là một cái tên quá xa lạ với người dùng, người chơi! Bản thân mình cũng là một người chơi Blackberry tương đối lâu, từ khi nó vẫn là một thứ hàng hiếm! Ở thời điểm hiện tại, với 800.000 đồng, bạn hoàn toàn mua được một chiếc BlackBerry ưng ý, nhưng đời 7290 trở về trước! Riêng 7290 thì kết nối GPRS và cài được các phần mềm chat như Yahoo Messenger, Skype, cùng các phần mềm từ điển. "Mềm" chút thì có 7230, 6230, 6710. Nếu ít tiền hơn bạn có thể chọn 7230, 6230, 6710, nhưng cả 3 đều không kết nối GPRS tại Việt Nam được. Cá nhân mình đã dùng qua tất cả, nhưng 6230 thì hợp lý hơn. Các máy đó đều không kết nối GPRS tại Việt Nam được, dáng của 6230 hao hao 7290 nên gọn gàng hơn so với 6710 hầm hố. Chúc bạn tìm được chiếc BlackBerry hợp với túi tiền và mục đích sử dụng!
Shaka
Trả lời 15 năm trước
Mua Nokia 7070 kết nối GPRS mà chát chít bạn à.Nhìn cũng đẹp nữa [:-P]
NGUYEN THI LINH
Trả lời 15 năm trước
nói chung chưa kinh doanh hay trò chuyện với bạn thì ko nên mua, tui 30 tuổi mới mua cái dt trước đó thì ko có dt cũng ko là vấn đề lớn lắm
PHẠM THANH PHONG
Trả lời 15 năm trước
YOU KIẾM CON NOKIA 6030 ĐÓ . BỀN HẾT BIẾT LUÔN NHA .
dinh thuong
Trả lời 15 năm trước
bạn ơi ....với số tiền như thế ,thì để đáp ứng dược nhu cầu của bạn thì không khó tìm đâu bạn ơi .bạn nên tham khảo nhiều hãng khác xem sao .mình thấy có nhiều hãng không nổi lắm nhưng mà tính năng sản phẩm khá đầy đủ .mình thấy hãng sam sung có nhiều máy rẻ mà lại khá đầy đủ về các yêu cầu của bạn đó.......hãy tham khảo xem nhé[;)]
Mr.Trung
Trả lời 15 năm trước
BB hợp lý hơn. Tui đã dùng thấy nó rất tiện!
Mrphuong
Trả lời 15 năm trước
mua blackberry đi bạn. mình xài qua đủ loại điện thoại, thấy con này hay hay. thứ nhất là kiểu dáng lạ, đang hot; thứ 2 là bền, rất bền (tất nhiên là dòng 7xx trờ xuống, vì mấy dòng mắc tiền bây giờ hồ cẩm đào chế lại giở tệ.) mình xài con 6230, 7290 rồi. giá rẻ, tính bảo mật cao hơn hẳn các loại điện thoại khác, pin trâu khiép, và sóng khoẻ. với lại rơi rớt hoài mà không thấy nhằm nhò gì. chúc bạn có lựa chọn tốt