Gấp gấp....e có khoảng 7.3 tr thì nên mua điện thoại nào? Thanhs

Nhờ các Anh chị chỉ giúp: e có khoảng 7.3 tr thì nên mua điện thoại nào, nokia E71 hay samsung i 900 cũ hoặc iphone cũ. Cảm ơn các bác.
Bui Minh Thanh
Trả lời 15 năm trước
kị nhất dùng đồ cũ. Nếu bạn chọn E71 thì ngon rồi. Nếu có thay đổi thì chọn 5800 đi. fullbox, fpt, thẻ 8gb, cap tivi.. 6tr3. chúc bạn chọn được máy như ý
kyokid
Trả lời 15 năm trước
bạn lên web vật giá này tra iphone có loại 7tr đấy, máy ngon luôn
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Làm con E90 là ngon nhất.i phone cũ cũng được.
Trả lời 15 năm trước
hix , 7tr3 mà mua second hand thì mua hàng khủng xài cho ngon . N96 , E90 hay SS 8510 ...
Hồ Minh Thành
Trả lời 12 năm trước

Mua 1 cái nó kìa là chắc ăn vì vừa bề cũng hợp thời trang.

ba cái đồ này mà se sua chạy theo thời trang thì uổng tiền

chỉ dành cho những thương nhân , đại gia chơi theo thời theo mốt thôi

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn nhé:

1.LG Optimus L9

2.HTC 8S

3.Samsung Galaxy S III mini

4.HTC Desire X

5.Sony Xperia J

...

bạn cũng có thể xem chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/danh-gia/top-smartphone-gia-tu-6-den-8-trieu-dong.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG G2 đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây:http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-g2.aspx