Nên chon Nokia 7610 Supernova hay 6500 classic hay 5320 XpressMusic Hay Motorola Z6?

Các bác có thể tư vấn cho em nên mua điện thoại loại nào trong 3 loai Nokia 7610 Supernova 6500 classic và Nokia 5320 Xpressmusic không?Em không cần quan tâm đến chụp ảnh , không cần quan tâm đền phần mềm mà em chỉ quan tâm đến kiểu dáng thời trang của thanh niên và nghe nhạc loa ngoài.Em là boy.Các bác giúp em với.Em thì em kết con 7610 nhưng lên xem nhận xét của 1 số trang web thấy mọi người bảo hợp với nữ không biết như thế nào cả.Em xem tren mạng tháy con Motorola Z6 kiểu dáng khá độc đáo , bác nào dùng rồi thi cho em ý kiến xem có hơn Nokia không.Em cảm ơn nhiều
fan jun
Trả lời 15 năm trước
sao ko thu xai sony ericsson ban???
Trả lời 15 năm trước
Tớ nhận xét chút nhé Máy 7610 chỉ hợp với nữ giới, mà chụp ảnh lẫn nghe nhạc đều rất kém, tốt nhất bạn không nên chọn 6500 classic thì sang trọng, hợp với nam, mỏng nữa ^^ nhưng ngoài bộ nhớ trong 1GB thì con này lại không có thẻ nhớ, nghe nhạc cũng tàm tạm,loa ngoài không to lắm.... 5320 thì tốt hơn, nhưng loa ngoài nhỏ, ngoài ra thì các điểm còn lại không phải chê gì Z6 thì đẹp, bàn phím của motorola luôn dễ bấm, ảnh chụp cũng rất tốt, nghe nhạc cũng hay,phần mềm ổn nhưng loa ngoài cũng không to Theo mình thì bạn nên lấy 5320 ý, khá thời trang, hợp vs thanh niên, tuy loa ngoài bé nhưng thời gian nghe nhạc lâu cùng jack 3,5mm Chúc bạn chọn đc dế ưng ý
vo van duc
Trả lời 15 năm trước
Bạn thích bộ nhớ cao thì chọn thì chọn 5320 vì bộ nhớ lớn lại có hệ điều hành nữa chụp ảnh 2mp thì cũng ok rồi còn nếu bạn thích 7610 thì cũng ok vì nếu so với 6500 về chức năng thì 7610 ko thua mà tiết kiệm được một số tiền đáng kể bạn là nam thì chọn màu xanh đen thì ko lo hợp hay ko .