Muon mua pin dien thoai nokia 7390 thi mua o dau? va gia bao nhieu vay?

jiang_kha
Trả lời 13 năm trước

có nhiều cách để bạn lựa chọn lắm! tuy nhiên tùy theo khu vực mà bạn đang cư ngụ để lựa chọn địa điểm mua sao cho thuận lợi và giá rẻ nhất! Nếu ở TPHCM thì bạn vào trung tâm kiện mua là giá rẻ nhất và chất lượng không thay đổi so với trong siêu thị... tuy nhiên cũng có nhiều mức giá cho SP mà bạn cần mua... giá từ 40,50.000đ trở lên.

Bạn có thể đến số 364 đường 3.2, Quận 10, trung tâm linh kiện Kim Anh mua cũng được. chào bạn!