Meizu 6s có những gì để nổi bật trong phân khúc.

M6s được xem là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đầy trưởng thành của hãng điện tử mang tên Meizu sau 1 thời gian dài vắng bóng gần. M6s có màn hình được chia theo tỷ lệ 18:9 và trang bị nhiều công nghệ được xem là ấn tượng hơn với những đối thủ trong phân khúc.

Meizu M6s có thiết kế kim loại nguyên khối, góc cạnh được bo mềm mại và độ hoàn thiện cao. Meizu M6s đem lại cảm giác cầm nắm và sử dụng một cách thoải mái nhất. Điểm thay đổi lớn nhất trên M6s là việc loại bỏ phím home mặt trước thay bằng nút home ảo cảm ứng lực giống Galaxy S8 hay Note8.

Viền màn hình khá dày nhưng so sánh trong phân khúc thì vẫn mỏng hơn, màn hình có chất lượng khá tốt, màu sắc sống động, độ sáng khá cao, góc nhìn rộng với độ phân giải HD+ (1440 x 720 Pixels).​ Các tính năng mới có thể kể đến là chạm giữ để tắt màn hình, chạm hai lần liên tục để mở nhanh camera. Meizu đặt cảm biến vân tay ở cạnh phải có tốc độ cực nhanh và chính xác.

Meizu M6s sử dụng bộ vi xử lý 6 nhân Exynos 7872, GPU Mali-G71, RAM 3GB và 2 tùy chọn dung lượng RAM 32GB hoặc 64GB. Máy có khả năng đáp ứng tốt các game mạnh như đế chế, Liên Quân,...Viên pin trang bị có dung lượng khá lớn 3.000 mAh.​

M6s được đánh giá là chiếc điện thoại tốt nhất với giá dưới 5 triệu mà Meizu từng sản xuất. Về camera, Meizu M6s có khả năng thay đổi tốc độ màn trập, iso, WB, điều chỉnh độ tương phản, độ bão hoà,…

Sản phẩm sẽ được bán tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới với mức giá hấp dẫn sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Bạn cũng có thể xem các bài viết khác trên trang vatgia.com, cảm ơn!

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 6 năm trước
Một Meizu với các dòng smartphone chạy chip MediaTek đã không còn xuất hiện kể từ năm 2018 khi hãng đang dần chuyển sang sử dụng các con chip của Qualcomm và Samsung. Và Meizu M6s cũng vậy. Máy lần đầu tiên trang bị con chip Exynos 7872 chạy trên quy trình 14nm của Samsung, đồng thời hỗ trợ đầy đủ băng tần của các nhà mạng Trung Quốc.