Sony Ericsson C905 ỏ N85 nên chọn cái nào???? chụp ảnh với nghe nhạc thì C905 hình như trội hơn hẳn

[):D(]
Quyn Crazy
Trả lời 15 năm trước
N85 đa năng hơn
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi của bạn khó trả lời thật . Bạn muốn so sánh về mặt nào của N85 và C905 . C905 và N85 vẫn na ná với các Model đời trước của nó duy chỉ có vài tính năng được nâng cấp lên mạnh hơn . N85 chụp hình 5MP , Wifi , GPS , 3G .... các tính năng đó vẫn kô khác mấy N82 hay N95 . Còn C905 là phiên bản nâng cấp mạnh hơn hẳn các dòng máy trước do được tích hợp Camera có độ phân giải lên đến 8.1MP , đèn Flash Xenon lẫn LED , vài tính năng mà Model K850i ( K850i một thời là niềm hãnh diện của dòng máy SE về tính năng chụp hình ) kô có . Tùy theo sở thích của mỗi người mà dùng . N85 và C905 đều thuộc hàng "khủng" , vì vậy chọn 1 chiếc để dùng cũng là điều khiến người ta phải đắn đo .