SMS sắp xếp lung tung ???

tự nhiên sau khi format tin nhắn mới nhận đến trong hộp thư của mình nó nhảy lung tung ko sắp xếp theo đúng thứ tự tin đến, dù đã chỉnh lại sắp xếp theo ngày, hay thay tiêu đề như nào đi nứa thì thoát ra vào lại vẫn bị lung tung lẫn lộn ???? sao tự nhiên lại bị vậy nhỉ ????
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
chuyện đó là do bạn chỉnh ngảy lung tung, chỉ có cách xóa hết tin nhắn không cần ,tì\in nào thick1 thì chuyển sang my folder, rồi xóa hết tin nhắn trong inbox thế là sắp xếp đúng thứ tự, tôi bị trường hợp này là do máy chưa hack cài ngày giờ để cài chương trình ma quen chỉnh lại nên ..... bạn test lại đi nha