Khác biệt giữa N95 thường và N95-3 ???

N95 thì ai cũng biết rồi nhưng mới xem N95-3 về ngoại hình giống y hệt N95-8G.đèn flat cũng ở giữa.nhưng ram cũng lên đến 128 bằng cấu hình của N95-8G mỗi tội k có 8G thôi.và cũng quảng cáo là pin ,truy cập mạng 3G và GPS nhanh hơn chỉ 30 giây
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
N95-3 Rm 160 NAM là máy phân phối cho thị trường bắc mỹ, giống N95 8G mặt sau ko có nắp che camera, phím bấm khi trượt xuống hơi lồi lên khác với N95-1. Con này ram 128, bộ nhớ trong = N95 thường, được sản xuất để dùng được mạng 3G tại mỹ và canada. Nói chung em này hơn hẳn N95-1 về thiết kế lẫn tính năng. Bất lợi là không có giao diện tiếng việt, phải dùng font và FW mới nhất V20 chưa có autorotate