Điện thoại smartphone của hãng nào là tốt nhất

Thị trường điện thoại smartphone hiện nay vô cùng đa dạng. Có rất nhiều thương hiệu điện thoại khác nhau tuy nhiên chính điều đó khiến em càng phân vân không biết nên chọn điện thoại của hãng nào. Mọi người nghĩ khi em có 10 triệu thì nên chọ mua điện thoại của samsung, oppo, lg, sony hay là Apple ạ?

Vy Liep
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì bạn có thể chọn mua đt của hãng Samsung, Oppo hoặc Apple. Về Samsung thì có dòng Galaxy A5, A7 hoặc A8 giá rất vừa tầm với số tiền của bạn á mà thiết kế nó cũng đẹp nữa , tính năng oki, selfie thì tuyệt vời nha. Về Oppo thì hiện tại nó cũng đang khá hot về khoảng selfie nha, bạn có thể chọn dòng Oppo F1s, Oppo R7S nè hoặc Oppo F1 Plus. Về Apple, thì với số tiền này bạn có thể mua được Iphone 5 hoặc 5S, nhưng mình thấy 2 phiên bản này xài khá bền và tốt nhen, tính năng cũng không thua gì iphone 6, 6S,... nha. Về mấy hãng này bạn cứ tìm mua ở những trung tâm uy tín là oki hà, tuần rồi nhà mình vừa mua cái Samsung Galaxy A5 ở Nguyễn Kim, thấy oki lắm á, bạn có thể đến đó tham khảo thử nè. Chúc bạn sẽ tìm được chiếc ĐT ưng ý cho mình.

chichi
Trả lời 7 năm trước
Em cũng thích điện thoại của samsung vì nhìn nó nữ tính. cảm ơn bạn nhiều nhé chắc em cũng mua điện thoại A8 của samsung dùng.