Cùng giá 4 triệu nên mua điện thoại LG, Samsung hay điện thoại Q-mobile?

Xin một phép so sánh về các model sau: LG Optimus Me, Samsung Galaxy Mini và Q-Mobile S10.

Các mẫu này đều tầm khoảng 4 triệu nên mình đang băn khoăn trong việc chọn lựa.

Mong các bạn tư vấn giúp cho một chiếc ưu tú nhất!

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình Galaxy Mini là sự lựa chọn tốt nhất. Mặc dù S10 cũng là android nhưng phần cứng đặt hàng TQ nên không thể so với Samsung chính hãng được.

Tóm lại Galaxy Mini CPU 600Mhz là sự lựa chọn không tồi. Hệ điều hành Android 2.2.1 cài sẵn rất nhiều ứng dụng hữu ích dành chọn bạn và trên 300000 ứng dụng khác đang chờ bạn khám phá.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.