Có nên bán iPhone 6s plus để mua Galaxy Note 7 không?

Có nên bán iPhone 6s plus để mua Galaxy Note 7 không các cụ nhỉ?

Em thấy con note 7 vừa ra mắt ngon quá nên đang định đẩy chiếc iPHone 6s plus đi để mua đây ạ

Các cụ tư vấn cho em với...

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Không nên nhé bạn, mình nghĩ bạn nên mua Samsung Galaxy S7 Edge (SM-G935F) 32GB Gold thì sẽ hợp lý hơn đấy

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại Samsung Galaxy Note 4 (Samsung SM-N910S/ Galaxy Note IV) Charcoal Black for Korea mình đang dùng thấy rất ngon, chưa cần lên note 5 huống chi là note 7

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

iPhone 6 dùng mượt hơn note 7 nhiều bạn ạ