Nên mua HTC Butterfly 3 hay Samsung Note 4?

Các cụ tư vấn giúp em với ạ. Em đang phân vân 2 con này quá, trước giờ thì em chưa dùng Android bao giờ nên chưa biết chọn lựa sao cho phù hợp. Về cấu hình thì Butterfly 3 hơn Note 4 nhiều. Tính năng thì Note 4 hơn Butterfly 3. Theo các cụ em nên lấy con nào?

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy ngoài kiểu dáng ra thì con Note 4 không có cửa đọ với butterfly2. 1 con là hàng cao cấp hạ giá 1 con thì cũ rồi. Theo mình bạn nên chọn butterfly2. Hàng htc chất lượng cũng rất tốt.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

2 máy bạn đang phân vân thì cả 2 máy pin đều rất trâu tương đương nhau nên chọn cái nào là tùy nhu cầu và sở thích của bạn thôi, thích chụp ảnh đẹp, màn hình lớn, bút Spen thì note4, còn HTC Butterfly thì thiết kế đẹp, loa ngoài tốt...

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang xài Butterfly 3 nên đánh giá chủ quan là máy dùng mượt, pin mình dùng liên tục lướt web, nghe gọi, chơi game bằng wifi đc khoảng 6-7 tiếng, màn hình nét và cho màu trung thực, nhưng có lẻ sẽ không rực rỡ và bắt mắt bằng note 4. Mình đưa ra ý kiến để bạn tham khảo thôi, bạn cứ ra cửa hàng thấy cái nào hợp vs mình thì quất luôn đừng lăn tăn nhiều cho mệt.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Giờ note 4 chưa có 6.0. Pin trâu thì chọn Note 4 vì có thể thay pin.
2 máy đều đẹp.
Note 4 màn hình to.
Chụp hình auto Note 4 đẹp.
Lời khuyên: Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của bạn là Note 4.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Tùy theo yêu cầu của bạn, theo mình thì bạn nên mua dòng A5 hoặc A7 2016 của samsung sẽ đảm bảo thêm cả đẹp (nhôm kính), nhận dạng vân tay, samsung pay sau này tích hợp thẻ ngân hàng vào mobile, android 6, pin trâu,