Nên chọn HTC Butterfly 2 hay Sony Xperia Z3V?

Mình thấy cả hai điện thoại này đều đáp ứng nhu cầu của mình và giá của cũng đang giảm đáng kể.

Tuy nhiên, khi đọc trên mạng thấy đánh giá hai smartphone này đều rất nóng. Trong số này thì máy nào nóng hơn, vì mình cũng hay chơi game nhiều nên sợ máy nóng lắm. Ngoài ra, về phần camera, âm thanh của hai sản phẩm thì như thế nào ?

Độc giả nào đã kiểm tra hay mua sử dụng rồi thì cho mình cái nhận xét.

Mình xin cảm ơn.

Hoang Phu Doan
Trả lời 8 năm trước

Nóng thì máy nào cũng bị, sử dụng lâu thì máy nào cũng nóng lên hết thôi, còn về âm thanh thì theo cảm nhận của mình, cảm nhận cá nhân thôi nhé thì mình thấy HTC có phần trội hơn, camera thì chắc là để bạn tự cảm nhận thôi. Vấn đề duy nhất ở đây là Butterfly là máy chính hãng còn Z3V thì là máy xách tay, mình thì nghiêng về HTC vì là máy chính hãng, có chế độ bảo hành rõ ràng và khi mua về cũng không cần phải đắn đo gì chỉ việc sử dụng thôi. Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn.

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Moto x 2014 , đã lên androi 6 ,rất mát , pin ổn 1 ngày , ổn định cực luôn.
Hoặc moto x play , oneplus x .
Toàn máy đẹp , thời trang , độ ổn định thì ko phải lăn tăn :v
Suy nghĩ cá nhân

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

MÌnh đang xài con HTC Butterfly 2, nó chính là con M8 vỏ nhựa, chống nước và camera kép 13M (M8 chỉ có 4M).
Cấu hình cao cấp cho một con giá trung cấp, máy nào cày game cũng nóng hết. Con này chống nước nên các nút bấm vật lý sẽ rất nặng tay, không nhạy như M8. Nên mua.

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

HTC thì lỗi tin nhắn, z3 thì lỗi gọi đến nghe nhỏ xíu rất khó nghe. Nói tóm lại 2 cái này đều có lỗi.

Khong Minh
Trả lời 8 năm trước

Oneplus x đi bạn :D cấu hình ngang vs 2 con đó ak, hàng chính hãng nữa

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Cả 2 đều rất nóng nhé, nếu bạn mua để chơi game thì không nên. treo acc lâu khoảng 20 phút trở lên thì máy đã báo quá nhiệt.
Nếu mua máy chơi game thì asus mà chơi cũng tầm 3-5tr thôi.
Camera chụp auto của HTC butterfly 2 tốt hơn cả trc và sau. Z3v thì camera sau 20.7 nhưng chụp auto xấu, phải chỉnh tay, trc thì khỏi nói nó ko dành cho selfie. về âm thanh thì cùng là chống nc nên loa nghe hơi nhỏ cũng tạm dc. chất âm đủ sài.
Con z3v nếu thik thì mới mua vì: ko share wifi, bản nhà mạng cài sẵn nhiều ud lung tung, cần có đế sạc ko dây ko thì sài lâu sẽ hư ron cao su.

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

Hay chơi game thì chịu khó chờ thêm ít thời gian làm con XA Ultra hoặc A9, màn hình 6 inch đảm bảo phê lòi...