IPhone 5 hở mặt kính có phải là hàng dựng?

Mình vừa đc cho 1 chiếc iPhone 5 nhưng hình như mặt kính bị hở. Ở viền bên phải bị nhô lên 1 chút thì lộ ra khoảng trống đen và khi mình lấy tay đè lên thì nó ko bị nhô lên nữa nhưng thả tay ra thì đâu lại về đó. Bị cũng ít thôi nhưng mình hơi khó chịu 1 chút. Anh em có ai có cách khắc phục ko xin giúp mình với ạ

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Nhỏ keo 502 ra cái j đó. lấy dao tem chấm vào luwwoxi dao xong đưa dao theo viền nó keo n vào r ấn chắc là đc bác ơi ;v

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Èo chỉ có cách đó thui hả bác :)) làm v ko b máy có bị xấu ko nữa tại cái khoảng hở đó có 1 xí à

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Không xấu đâu bác :V thêm lọ 530 về đánh bật tất cả các keo bẩn màn :v

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Thôi, 50k ép lại ron là ngon mà lại an toàn, thẩm mỹ.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Đem ra tiệm ép lại ron cao su cho chắc, nhỏ keo không khéo lại dính vào main nữa thì vứt.

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Thì lỡ tay nhỏ nhiều hoặc không biết làm thì nó chảy vô bên trong.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn! lỗi này có thể khắc phục thay ron được nhé bạn.