IPhone 4S có phải là iphone 5 ko? có hỗ trợ 4G ko ?

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 13 năm trước

iPhone mới có thể là "4S", không hỗ trợ 4G

ICTnews – Theo một nhà phân tích, iPhone thế hệ mới có thể sẽ được gọi là "iPhone 4S" không phải là iPhone 5.

Trên blog công nghệ Business Insider, chuyên gia phân tích Peter Misek cho rằng iPhone thế hệ mới của Apple sẽ "có những thay đổi nhỏ về hình thức, camera (mặt trước và mặt sau) cải tiến, bộ vi xử lý hai lõi A5 và hỗ trợ HSPA+".

Tuy nhiên, theo Peter Misek, điện thoại iPhone mới sẽ không hỗ trợ mạng 4G. Như vậy, điện thoại này có thể chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ từ iPhone 4.

Peter Misek cũng tiết lộ phiên bản iPhone mới sẽ hoạt động trên mạng Sprint, T-Mobile và China Mobile.

Các thông tin rò rỉ trước đó cũng cho rằng iPhone mới sẽ dùng bộ xử lý lõi kép cũng như khả năng xuất hiện iPhone cho mạng T-Mobile, đặc biệt nếu thương vụ sáp nhập với AT&T thành công.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin rò rỉ về iPhone mới trong bài viết "Tất tần tật tin đồn về iPhone 5".