Điện thoại Galaxy J2 (2016) có gì đặc biệt?

Mình đang muốn mua điện thoại tầm trung để dùng hàng ngày, đến siêu thị thì được nhân viên tư vấn cho chiếc Galaxy J2 (2016) này, theo các bạn thì chiếc điện thoại này có gì đặc biệt không ạ?

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Galaxy J2 (2016) thuộc phân khúc phổ thông với giá bán khoảng 145 USD và được trang bị hai tính năng độc đáo: thứ nhất là vòng đèn LED bao xung quanh camera sau có thể phát sáng thành nhiều màu và thứ hai là tính năng Turbo Speed Technology (TST) giúp khởi động app nhanh hơn 40% so với những máy có 3 GB RAM mặc dù J2 2016 chỉ có 1,5 GB RAM.

​1,5 GB RAM ở thời điểm hiện tại là quá ít ỏi. Có lẽ Samsung cũng nhận thấy điều này nên muốn làm thêm một cái gì đó để nâng giá trị của nó lên lại, kết quả đó chính là tính năng TST nói trên. Việc một máy với 1,5 GB RAM có thể khởi động app nhanh hơn 40% so với máy có 3 GB RAM sẽ là một điều khá bất ngờ nếu thực tế nó làm được như vậy. Khi có máy trên tay mình sẽ kiểm chứng thông tin này trước tiên.

Nhiều điện thoại Android ngày nay đều có đèn LED dùng để thông báo, nhưng đèn LED của J2 2016 đặc biệt hơn hết vì kích thước của nó rất to và nằm bao xung quanh cụm camera chính. Bạn có thể cài đặt nó phát sáng theo từng màu khác nhau dựa theo danh bạ khi có cuộc gọi tới hoặc dựa theo từng app.

​Các thông số còn lại không có gì nổi bật trong tầm giá, bao gồm chip xử lý bốn nhân 1.5 GHz, màn hình 5" 720p, bộ nhớ trong 8 GB, có thẻ nhớ, hai camera 8 MP/5 MP, pin 2.600 mAh và cài sẵn Android 6.0. Đồng thời có luôn tính năng S Bike Mode (lọc cuộc gọi khi chạy xe máy). Máy có 3 màu Vàng (Gold), Đen, Trắng, kích thước máy 142,4 x 71,1 x 8 mm.

Cấu hình Galaxy J2 (2016):

  • Hệ điều hành: Android 6.0
  • Chip xử lý: bốn nhân 1.5 GHz
  • RAM: 1,5 GB
  • Màn hình: Super AMOLED 5", 720p
  • Băng tần: 4G LTE Cat4, hai SIM
  • Wi-Fi b/g/n, BT 4.0, A-GPS
  • Bộ nhớ trong: 8 GB
  • Camera sau: 8 MP, AF, LED Flash
  • Camera trước: 5 MP
  • Thẻ nhớ: microSD
  • Pin: 2.600 mAh
Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Đèn ở mặt sau thì giải quyết vấn đề gì, tích hợp luôn vào nút home như LG G Pro là đẹp nhất

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Đèn đàng sau thì khó theo dõi nhỉ ...

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Cái cần trước thì ko cho cho cái sau.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Ram 1.5 GB, Màn hình HD Samsung hà tiện vậy.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

90% người dùng chả bao giờ dám để điện thoại úp mặt xuống nên đèn led mặt sau chả hay ho lắm.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

5 năm nay mình chỉ dùng apple,lần cuối cùng dùng ss là s2 đến bây h cũng tò mò muốn dùng thử lại sámung, ss dg đi đúng hướng chăng

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

3 củ mà máy xấu, cấu hình xấu.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

SS giờ cạnh tranh trên toàn mặt trận với các anh China và Taiwan rồi nhĩ :)

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Không biết là chip gì nhỉ? thiết kế cũ, cấu hình thấp. Được cái có mấy tính năng mới lạ.