Nên chọn điện thoại Samsung hay Sony cho nữ dùng?

Mình đang phân vân giữa Samsung Galaxy A3 hoặc Sony Xperia XA, mọi người tư vấn cho mình xem nên chọn máy nào với ạ, cám ơn các bạn rất nhiều...

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Samsung bạn nhé,sony xài rất chán ,mình đã từng xai sony z3 vừa bán mua samsung A7 2016

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Hàng cao cấp của SONY mà thua hàng trung cấp của SAM, mình nghĩ bạn nên xem lại bạn mua con Z3 ở đâu.

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua samsung. ss ko bền và không chống nươc bằng sony đưoc

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Kể cả bạn là nam thì tôi cũng khuyên bạn chọn samsung

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia XA nhé bạn, máy có cấu hình đủ dùng, Camera cả trước và sau đều tốt hơn, màn hình đẹp hơn và kèm theo rất nhiều tính năng giải trí khác nữa.
Samsung mình k phủ nhận là rất tốt, thậm chí S7 Edge đang là chiếc máy Andoird hoàn hảo nhất hiện h nhưng các dòng cấp dưới họ làm rất chán.
Ngoài ra, Sony hỗ trợ, cập nhật rất sớm và lâu dài còn Samsung kể cả flatship của họ cũng chỉ dc hỗ trợ lâu nhất là 1 năm.

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Dòng A cận cao cấp dùng ngon hơn mấy flagship của htc, lg, apple đấy

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn cuồng Samsung đến vậy thì mình k chấp!
Dòng A chỉ là trung cấp và kể cả A7 cũng chỉ là sản phẩm tầm trung có thiết kế đẹp, cấu hình cao, giá rẻ để cạnh tranh với cao cấp. Còn lại chất lượng linh kiện (màn hình, loa, camera ...) không thể bằng dc. Ngoài ra mỗi hãng có điểm mạnh riêng (đây chỉ nói về mảng điện thoại)
- HTC là vẫn đứng đầu về chất lượng âm thanh
- LG đứng đầu về Camera (k camera phone Andoird nào so sánh dc với V10)
- Sony đứng đầu về màn hình, thứ 2 về âm thanh, thiết kế và sự liên kết giữa các sản phẩm của Sony (dưới con mắt của mình, thiết kế của Sony vẫn đẹp nhất)
- Apple là iOS
Nếu bảo mình bỏ 5-10tr ra mua đt, thay vì dòng A của Samsung, thà mua flatship của Xiaomi, Meizu hay Xperia X, LG V10 .... (không nói đến máy cũ)

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

A thấy A3- 2016, khung kim loại nguyên khối, màn hình 4.7 in khá hợp với con gái, em còn phân vân nên ra thế giới đi động hay viễn thông A, xem thử rồi quyết định nhé. Chúc em mua được điền thoại như ý.

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

Samsung nha bạn, kiểu dáng của A3 nhìn rất hợp với nữ , màn hình không quá to nhưng đủ dùng, cấu hình cũng ok rồi, thiết kế thì A3 ăn đứt XA vì là 2 mặt kính trong khi đó XA vẫn là vỏ nhựa. Đó là một vài điểm mình muốn chia sẻ đến bạn về cả 2 máy. Chúc bạn chọn được máy ưng ý.

Han Thao
Trả lời 8 năm trước

XA thì nên so sánh với A5 2016...sao lại so sánh với a3....theo mình thì nữ thì thiên về thiết kế màn hình camera.....cả 3 cái này XA hay A5 đều có...cơ mà thiết kế thì A5 đẹp hơn...XA có vẻ cứng cáp....nam xài hợp hơn...