Nên chon Galaxy A7 2016 hay Note4?

Với con số tiền 10tr trở xuống, nên Chọn A7 2016 hay Note 4..vì 2 mẫu này đều cùng giá là 9,990k hãng cty .........
Nhu cầu của em là Thích Chụp hình...nhất là selfie..và thích màn hình độ phân giải cao sắc nét...rồi cũng quan tâm về Thời lượng pin,..
Game thì chỉ chơi Candy .HayDAY..và 1 số game nhẹ thôi

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Cá nhân mình sử dụng thấy dòng Note hơn dòng S, dòng A, mình khuyên bạn mua Note 4 hơn.

Ho Tam Nuong
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng Note 4, nên thấy dòng Note khá ngon. Nhưng mình khuyên bạn nên mua A7 vì kiểu dáng rất sang và đẹp hơn Note 4. Nếu bạn ghi chú nhiều cho công việc hoặc học tập thì Note rồi, ko cần phải lựa chọn nữa

Khong Luong
Trả lời 8 năm trước

Note 4 khỏi lăn tăn, tui đang xài note edge mọi thứ đều hoàn hảo

Khong Minh
Trả lời 8 năm trước

Hiển nhiên là Note 4 rồi. Note 4 màn to tốt cho nhu cầu giải trí, chụp ảnh cũng đẹp nữa.

Lang Chan
Trả lời 8 năm trước

Sam Sung chia theo phân khúc các dòng điện thoại từ cao đến thấp.
1. Note
2. S
3. A
4. E
5. J

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

Note đi bạn ah. Dòng note theo quan điểm cá nhân của mình là dòng sản phẩm luôn đc hoàn thiện và tối ưu tốt nhất. Mấy con kia kiểu như bệ phóng cho note thôi

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Dòng Note là đứa con cưng của Sam nên bạn yên tâm đi cứ Note mà mua

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Dòng A của SS thiết kế cực kì đẹp. Cấu hình A8 và A7(2016) cũng cao. Riêng dòng A của SS mình vote nhé! Bạn nên mua A8 hoặc A7 phiên bản 2016! Good luck!

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Note4 rồi .cấu hình mạnh hơn 2 con kia .minh sài thấy rất ok.con co ưu điểm là pin trâu nưa.lướt web .nghe nhac ko thi tầm 2 ngày.còn chơi game thi 1 ngay ok luôn

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Có 2 lựa chọn. note 4 và A8. cá nhân mình mua cho vk 1 con A8 sau khi suýt mua note4(vk chê note4). A8 nguyên khối kimloại nên nhìn sang hơn và đẹp hơn note4. nếu chỉ phim ảnh web thì nên mua A8. còn ai cày game, công việc thì note4