Xperia XA có giá 7 triệu đồng, nên mua hay không?

Mình thấy Sony vừa giới thiệu chiếc Xperia XA này ở Việt Nam, máy có giá 7 triệu đồng, thiết kế thì như dòng Z nên rất đẹp tuy nhiên cấu hình yếu và không có chống nước, cũng như phần viền trên và dưới quá dày trong khi 2 bên thì lại mỏng,mất cân đối.

Như vậy có nên mua hay không nhỉ?

Trong tầm giá này thì còn có chiếc điện thoại nào tốt hơn không hả các bạn?

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Rất thích Sony nhưng cái giá này khó mà chấp nhận! Hi vọng Cellphones đăng nhầm giá! Nếu dưới 10 triệu cho em X thì đẹp quá! Còn 14tr em lượm con Z5 mới chính hãng có lý hơn

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Viền con XA mà đem lên flagship thì ngon. Trước Sony giải thích vì chống nước nên viền khó mỏng được (Kém vì Samsung đã làm được với S7 và S7 Egde), Giờ lại giải thích vì nhét cảm biến vân tay. Vẫn chờ flagship tới đây viền mỏng ko cần được như XA nhưng cũng đừng dầy cộp như con X performance.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

XA 7 triệu đc cái chip mediatek (nhưng thôi chip đấy cũng khá mạnh) nhưng màn thì HD, pin 2300, hơi khó chấp nhận.
Con X 14 củ, con X Performance mà về có lẽ giá cũng ~17 củ mất.
GG Sony.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Có vẻ như Sony đang trêu tức mọi người, kkkkkk, thấy mỗi con XA là còn tàm tạm, nhưng xét về cấu hình vẫn thuộc hàng cao so với mặt bằng chung nhiều lắm

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Đang dùng Z3c, dự định là đổi qua em X, mà thấy cái giá như thế này hơi khó nuốt. Thà 12tr thì mình còn cố, chứ mà 14 thì chắc xài tiếp em Z3c thôi