Trình duyệt điện thoại nào có thể vào Facebook ngay cả khi bị chặn?

Tình hình là mấy ngày hôm nay nhà mạng chặn Facebook ghê quá, nếu vào bằng Chrome thì không thể vòa được, còn dùng các app đổi DNS thì tốc độ sẽ rất chậm.

Các bạn cho mình hỏi là có trình duyệt điện thoại nào có thể và được Facebook ngay cả khi bị nhà mạng chăn, mà không cần phải dùng app đổi DNS không nhỉ?

Vi Vũ Thị
Trả lời 8 năm trước
Cốc cốc, web freer, tor browser bạn nhé!
Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn vào Facebook khi bị chặn thì bạn nên dùng Cốc cốc nhé, tuy là một trình duyệt ra mắt không lâu nhưng thực sự Cốc cốc thu hút khá nhiều người sử dụng. Đây là một trình duyệt mà bạn có thể dùng Facebook thoải mái mà không lo bị chặn.

Tốc độ tải file nhanh mà không cần sử dụng tới phần mềm download. Trình duyệt này có thể tự động thêm dấu, sửa lỗi chính tả, bắt link media. Giao diện khá tương đồng với Google Chrome nên việc sử dụng Cốc cốc cũng không làm khó bạn

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Mỗi khi bị chặn Facebook thì mình thường tải trình duyệt Web Freer về dùng, thấy cũng khá tiện mà tốc độ lại rất nhanh. Đây được biết tới là một trình duyệt khá nhanh và mạnh mẽ. Bạn có thể lướt web với tốc độ cao và khá an toàn với những khả năng tùy biến mạnh mẽ. Đây là một trình duyệt được phát triển dựa trên trình duyệt Chromium và Google Chrome. Vì Web Freer giúp bạn tự động thay đổi địa chỉ IP nên bạn có thể truy cập web ẩn danh. Ngoài việc dùng Web Freer để truy cập Facebook bị chặn thì bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt này để truy cập bất kỳ trang web nào bị chặn hiệu quả nhất.

Tiết kiệm tài nguyên hệ thống và hiển thị thông báo mỗi khi bạn truy cập vào website nào đó không đáng tin cậy.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Tor Browser là trình duyệt mà bạn có thể truy cập web thoải mái mà không lo lộ thông tin cá nhân và có thể vào bất cứ trang web nào dù bị chặn. Bởi Tor Browser à một trình duyệt ẩn danh nên người dùng có thể ẩn danh tính của mình khi sử dụng, cũng bởi thể mà Tor Browser Bundle bảo mật thông tin người sử dụng một cách tuyệt đối.

Những kẻ xấu sẽ không thể theo dõi hoạt động của bạn được, nên bạn có thể yên tâm giao dịch và bảo mật các thông tin cá nhân. Tor Browser Bundle có thể truy cập Facebook và mọi trang web bị chặn dễ dàng. Là trình duyệt nhỏ gọn nên việc bạn để sẵn trong USB là có thể sử dụng ở bất kỳ đâu rồi

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Mình dùng Xiaomi, cái trình duyệt mặc định của máy cũng có thể vào được Facebook khi bị chặn nhé bạn.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Nếu nói về điện thoại Android thì không có trình duyệt nào tốt hơn Opera đâu, bản thân nó có sẵn chế độ đổi VPN mà không bóp băng thông nên bạn có thể vào Facebook thoải mái nhé.