Điện thoại của hãng nào an toàn và không gây ung thư não?

Trước giờ mình rất ít khi nghe điện thoại trực tiếp mà thường nghe qua tai nghe vì nhiều người bảo nghe điện thoại làm tăng nguy cơ gây ung thư não.

Giờ công việc đang phải liên lạc, nghe gọi nhiều, theo các bạn trên thị trường hiện nay có loại điện thoại nào an toàn cho não khi nghe gọi không nhỉ, tư vấn cho mình với.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Đấy các bác cứ thích dùng điện thoại Tàu đi, em đã bảo rồi mà, cái gì cũng có giá của nó hết, tốt nhất là cứ tiết kiệm tiền mua iPhone 6 mà dùng, chất lượng đảm bảo vì đạt tiêu chuẩn Mỹ, chẳng lo vấn đề bệnh tật gì cả.

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Theo cá nhân mình nghĩ thì điện thoại nào càng nhiều chức năng sẽ càng nguy hiểm, nên hiện tại mình đang dùng máy tính bảng để giải trí, còn nghe gọi thì mình dùng điện thoại cục gạch Nokia 8800 Arte Classic thôi.

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng Samsung Galaxy J7 (SM-J700F) 16GB Gold thấy chất lượng cũng ổn, sóng sánh rõ ràng mà trong hướng dẫn sử dụng không thấy nói là có ảnh hưởng gì đến não bộ cả...

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì cứ điện thoại nào đắt nhất thì mua bạn ạ, mình dang dùng Apple iPhone 6 128GB Silver (Bản quốc tế) thấy rất hài lòng, chưa có ý định đổi máy.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại nào cũng có bước sóng giống nhau nên không thể nói cái này gây ung thư còn cái kia thì không được, bạn nên mua loại nào mà ít chức năng ý thì sẽ có ít các loại sóng hơn. Tốt nhất là cứ nên dùng điện thoại cục gạch.