Sony Xperia M Ultra chất lượng có tốt không nhỉ?

Sony Xperia M Ultra chất lượng có tốt không nhỉ? Trước đây mình dùng con M4 Aqua thấy lởm quá nên cạch luôn dòng M của Sony rồi, giờ Sony lại ra chiếc Xperia M Ultra này, theo các bác thì có nên mua về dùng thử không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo mình biết thì phiên bản Xperia M Ultra sắp ra mắt sẽ có kích thước khá lớn, giống như hầu hết sản phẩm dòng Ultra khác của Sony với màn hình 6 inch Full HD công nghệ IPS-NEO và WhiteMagic cho hình ảnh có độ tươi sáng cao và tiết kiệm năng lượng đấy bạn

Bên cạnh đó, thiết bị sẽ được Sony tích hợp pin có dung lượng lên đến 4.280 mAh. Riêng sức mạnh xử lý của Xperia M Ultra sẽ dựa trên chip Snapdragon 652 nhé

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Bác ơi, cấu hình không phải là điểm đáng chú ý trên chiếc điện thoại này mà chính là Camera nhé. Cụ thể, Xperia M Ultra sở hữu hệ thống camera kép với 2 cảm biến 23 megapixel ở phía sau, bao gồm một ống kính 24mm và một ống kính 75mm, cả hai đều có khẩu độ f/2.2. Ngoài độ phân giải thuộc hàng "khủng", hệ thống camera này còn hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Ngoài ra, Sony còn trang bị một camera ở mặt trước với độ phân giải lên đến 16 megapixel cho video call cũng như selfie.

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Chắc Sony ra con này để thay cho Sony Xperia Z Ultra đây mà, camera của con này thì ngon thật đấy nhưng màn hình 6 inch thì có vẻ quá khổ nhỉ, mình cầm cái điện thoại màn hình 5,5 inch đã thấy to quá rồi

do van duong
Trả lời 8 năm trước

6 inch to quá bạn ơi nên mình cũng không định mua con Xperia M ultra này đâu, nếu thích camera đẹp, cấu hình cao thì bạn cứ chọn dòng Sony Xperia Z là chuẩn nhất, từ Z thường cho đến Z5 đều có cấu hình cao và chụp ảnh đẹp nhé

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Khuyên các bác là đừng hi vòng gì vào dòng M của Sony nhé, mình dùng con M4 aqua được đúng 1 tuần thì bán vì thấy nó quá nhiều lỗi. Nếu muốn mua điện thoại màn hình 6 inch thì cứ chọn Sony Xperia Z Ultra là chuẩn nhất

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Mình cạch Sony rồi, dùng cả M4 và C4 đều bị lỗi, nếu muốn mua Sony thì cứ chơi dòng Z thôi các dòng khác thì nên tránh xa, đúng như bạn ở trên nói đấy