Dưới 4 triệu chọn điện thoại nào chụp hình đẹp?

Chào các anh chị,

Em có 4 triệu đồng, đang muốn đổi điện thoại mới. Yêu cầu của em là điện thoại có màn hình 5inch, pin tốt, chụp ảnh đẹp, lướt mạng nhanh, vào 3G ổn định.

Xin nhờ các anh chị tư vấn giúp em 1 chiếc smartphone phù hợp với nhu cầu trên. Em cảm ơn ạ.

Phạm Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể chọn máy Meizu hoặc PhiLips, máy đã được phân phối chính hãng nên bạn yên tâm về chất lượng nhé. Mình hay chọn máy và đặt hàng ở www.didong.pro , họ giao hàng miễn phí toàn quốc và có chế độ bảo hành 1 đổi 1 - đổi mới trong 12 tháng cho máy chính hãng luôn. Bạn xem thử nha.