Mobiistar Prime X Max chất lượng tốt nhưng giá 7 triệu thì có hơi cao quá không nhỉ?

Mobiistar Prime X Max chất lượng tốt nhưng giá 7 triệu thì có hơi cao quá không nhỉ? Mình muốn mua chiếc máy này, trên mạng thấy review cũng khá tốt, giờ chỉ lăn tăn về mức giá của nó thôi. Theo các bạn thì có nên bỏ ngần ấy tiền ra để mua chiếc máy ảnh này không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo mình giá 7 triệu đối với một chiếc điện thoại cấu hình cao như thế này là hợp lý đấy bạn ạ. Với chip xử lý 8 nhân tốc độ 2.0GHz cùng RAM 3GB, Prime X Max có thể đáp ứng tốt các tác vụ của người dùng. Bên cạnh đó nền tảng Android 5.1 Lollipop sẽ giúp cho máy vận hành nhẹ nhàng hơn, hứa hẹn giúp người dùng có được trải nghiệm mượt mà. Chúng ta sẽ có bài đánh giá hiệu năng thiết bị một cách chi tiết hơn, còn trước mắt là máy hoạt động trơn tru, không có điểm nào để phàn nàn.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Theo mình tìm hiểu thì Prime X Max là smartphone đầu tiên sử dụng chip Helio P10, là dòng chip cao cấp của thương hiệu MediaTek, chỉ xếp sau dòng X. Có thể dễ nhận thấy việc sử dụng dòng P giúp giảm giá thành sản phẩm đồng thời đảm bảo được hiệu năng tốt trong tầm giá. Với đặc điểm này thì có thể Mobiistar sẽ được hãng Mediatek ưu ái nhiều hơn cả về phần cứng và phần mềm sau này đấy bạn

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Chiếc Mobiistar này bên cạnh cấu hình rất ổn thì việc trang bị pin dung lượng 3000mAh cùng với khả năng sạc nhanh cũng giúp cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng. Pin 3000mAh không phải là một mức pin tồi, có thể làm được nhiều việc trong gần một ngày làm việc nếu là cường độ cao, và khi đó, sạc nhanh lại là một điều tuyệt vời để nạp nhanh lại năng lượng tiếp tục "chiến đấu". Sạc nhanh đang là điểm cực kỳ yêu thích của người dùng trên các siêu phẩm như Samsung Galaxy S6, S7... hay sạc nhanh "vố đối" VOOC của OPPO.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Về tổng thể thì mình thấy máy này đẹp nhưng tự nhiên đằng sau lại lòi ra cái camera rõ là to, nên không được hài hòa lắm nhỉ, nếu hãng làm camera nhỏ đi thì có lẽ sẽ ok hơn đấy.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá 7 triệu thà mình thêm ít tiền nữa mua con Xiaomi Mi 5 hoặc Xiaomi Redmi note 3 pro sẽ ngon hơn nhiều nhé, chip snapdragon mà ram tận 3 GB cơ mà. Chiếc Mobiistar này chip Mediatek và ram chỉ có 2gb thôi :)

Phạm Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Giá đó quá cao, tầm giá đó mình chọn iPhone 5s, Samsung j7 hoặc Meizu MX5 sẽ ổn hơn. Chưa nên mua trong thời điểm này.