Cách phân biệt iPhone Apple và iPhone của Trung Quốc như thế nào?

Tôi đang định mua điện thoại iPhone nhưng rất lo mua phải iPhone của Trung Quốc sản xuất. Vậy cách phân biệt iPhone Apple và iPhone của Trung Quốc như thế nào?
Trả lời 15 năm trước
- Phân biệt iPhone Apple và iPhone Trung Quốc khá đơn giản vì thực tế iPhone Trung Quốc chỉ nhái về kiêu dáng nhưng tính năng thì không bằng. Bạn có thể cắm vào iTunes để kiểm tra (iPhone của Apple thì iTune sẽ nhận), hoặc thử các tính năng như cảm ứng đa điểm (khi duyệt web, iPhone của Apple cho phép người dùng kéo 2 ngón tay để phóng to hay thu nhỏ trình duyệt), Wi-Fi (iPhone Trung Quốc không có Wi-Fi hoặc Wi-Fi rất chậm)
Trả lời 15 năm trước
Cách đơn giản nhất để phân biệt iPhone thiệt và giả chính là đuôi sạc: iPhone Trung Quốc có đuôi Mini USB, khi cắm vào máy tính hiển thị là USB 1G [:-P], còn iPhone chính hiệu thì đuôi sạc dẹp và dài, khi cắm vào máy tính sẽ hiển thị Apple iPhone và có thể giao tiếp được với iTunes.
Nguyễn Đông Thế