Có nên mua Galaxy S6 lúc này không?

Galaxy S7 sắp được bán, mình có nên mua S6 không, hay chờ thêm một thời gian nữa giảm giá rồi mới mua.

Mong mọi người tư vấn giúp. Mình cảm ơn.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Đợi chính thức có S7 hãy mua bác nhé. giờ chưa có S7 chính thức giá S6 vẫn cao

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn chờ S10 ra lúc đó S6 sẽ được cho miễn phí !

Trả lời 8 năm trước
Theo ý kiến của mình thì nếu bạn thực sự muốn mua thì mua luôn ngay bây giờ đi, đợi thêm 1 thời gian nữa tất cả các flagship năm nay về rồi thì bạn sẽ không còn muốn mua S6 nữa đâu, mình nói theo tâm lý của đa số người dùng đó. Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và hợp lí.
Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Đợi S7 bán ra khoảng 1 tháng đã bạn à. Điện thoại android thì cứ dòng cao cấp Samsung mà mua thôi, mình xài từ S3 chưa chịu hư mà đổi máy nữa nek.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Chờ 2 tháng nữa sẽ giảm thêm 2tr nữa bạn à! Android rớt thảm lắm

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên hiểu nguyên tắc của mua ĐT SamSung thế này: Sau 1 tháng giảm 5%, sau 4 tháng giảm 20% sau 8 tháng có thể lên đến 40% . vậy chờ độ giảm mà bạn có thể mua S6 hay S7 tùy thích. Cứ uống trà và đợi để mua Sam Sung giá rẻ nhé bạn

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Samsung galaxy s6 là một trong những smartphone đẹp mạnh hiện tại. Có tiền thích là mua. Ko có nên mua một chiếc pguf hợp với nhu cầu học tập, làm việc, đầu tư thì hơn