Có nên mua điện thoại Huawei Honor 5X không?

Có nên mua điện thoại Huawei Honor 5X không các bạn nhỉ, mình thấy cấu hình của nó ấn tượng phết, nhưng chưa biết giá cả và chất lượng thế nào, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Huawei Honor 5x sẽ ra thị trường quốc tế cùng với Mate 8. Honor 5x là điện thoại tầm trung, cấu hình vừa phải, hoàn thiện và chất liệu cũng vừa phải. Tuy nhiên cảm biến vân tay lại rất xuất sắc. Vừa nhận nhanh lại có nhiều tính năng, còn nhiều tính năng hơn cả chiếc Mate 8 cao cấp. Với thị trường Việt Nam thì Honor được biết đến nhiều hơn là Mate. Honor 5x có thể xem là phiên bản nâng cấp của Honor 4x.
Trả lời 8 năm trước
Cảm biến vân tay là điều làm mình bất ngờ nhất. Nó thực sự hữu dụng và chạy rất nhanh chứ không phải là dạng trang bị cho có để bán hàng. Nếu so với cảm biến một số smartphone cao cấp khác thì Honor 5x thậm chí còn nhanh hơn. Huawei còn trang bị thêm các tính năng khác như chụp hình, tự động mở ứng dụng khi quẹt ngón nào đó... tuy nhiên với việc để cảm biến ở phía sau thì chỉ có thể dùng hai ngón trỏ để quẹt được, các ngón khác hầu như không thể thao tác chính xác.
Trả lời 8 năm trước
Pin 3000mAh cũng là một lợi thế của chiếc điện thoại tầm trung và thấp như Honor 5X. Tuy nhiên pin có lâu hay không còn phụ thuộc vào SoC và khả năng xử lý hệ điều hành.

Hoàn thiện không ngon. Tuy là điện thoại tầm trung và thấp nhưng hoàn thiện của Honor 5x không ngon lắm. Nhìn bóng bẩy và không chắc chắn. Mình thích cách hoàn thiện điện thoại giá rẻ mà Nokia hay làm hơn.
Trả lời 8 năm trước
Nhìn mặt trước không sang trọng. Cái viền đen bên trong dày quá, không hợp với bo viền kim loại có vẻ hơi nhô lên. Khoản hoàn thiện tầm trung mình thấy mấy con A7 2016 của SS là hợp mắt, viền và cạnh phối hợp rất ăn ý.
Trả lời 8 năm trước
Vài năm trước chả đọc báo mấy còn nhớ máy này máy kia, bây giờ một ngày lên tinhte mấy lần mà cho xem ảnh đố đoán được con nào với con nào sợ vcc :))