Khi ngủ bạn có tắt điện thoại không?

Tôi nghĩ là không nên vì điện thoại còn kiêm chức năng đồng hồ báo thức, trong khi chồng tôi kiên quyết bắt tắt vì sợ sóng điện thoại ảnh hưởng tới con nhỏ.

Trên đây là vấn đề vợ chồng tôi tranh luận kể từ khi có em bé. Chồng tôi kiên quyết tắt hết điện thoại, máy tính bảng, laptop khi ngủ vì sợ sóng Wi-Fi, sóng di động ảnh hưởng tới con. Tôi thì không cho rằng nguy hiểm đến thế.

Xin ý kiến của các bạn, vì tôi nghĩ cả thế giới đều dùng Wi-Fi và di động, đã có nghiên cứu nào chứng minh nó nguy hiểm tới tính mạng đâu.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

kể cả bạn tắt hết các thiết bị đó thì các loại sóng nó vẫn lượn lờ như hồn ma xung quanh chúng ta ..

Trả lời 8 năm trước
bạn có thể để chế độ máy bay, vừa ngắt tất cả các sóng, vừa có thể báo thức mà không cần tắt máy.
Trả lời 8 năm trước
điện thoại tắt nó vẫn báo thức bình thường!
Trả lời 8 năm trước
Người thân, bạn bè của gia đình gặp vấn đề trong đêm khuya cần báo hay giúp đỡ thì họ liên lạc ntn ?
Thanh Quyên
Trả lời 8 năm trước

không tắt cũng dc nhưng đừng để gần lúc ngủ