Cấp Cứu N70 rơi nước trắng màn hình do trận lũ lụt ở HN :((

Các bác ơi cứu em với chiều qua lúc đi làm về qua đoạn Ngọc Khánh nước ngập cao, em đã cẩn thận cho con N70 vào cốp rồi lội qua rồi nhưng mà lúc về mới phát hiện vẫn bị nước vào, nguồn tự tắt. Em tháo toàn bộ máy, sim, thẻ nhớ ra và xấy nhẹ, xong rồi cho vào gạo để đến sáng hôm nay bật lên thì lúc đầu lên chữ Nokia bình thường vào trong thì trắng màn hình và nhấp nháy sọc. Bây giờ phải làm như nào hả các bác, máy mình còn bảo hành ở Pico Plaza đem lên đó có sửa được không nhỉ, và giá thì tầm bao nhiêu các bác tư vấn hộ cái, lo quá :-s
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Sấy là thua rồi! Cái đó sẽ ảnh hưởng lâu dài đến máy bạn vì nhiệt độ cao qua có thể làm các linh kiện rơi ra (do dán là chủ yếu mà) Như thế là năng rồi. Bạn phải ra care thôi, chắc chắn bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ (sử dụng lạu dài hay không là tùy) còn bảo hành là chắc chắn bạn sẽ không được và mất luôn bảo hành. Vệ sinh miễn phí
VTA
Trả lời 15 năm trước
Sấy qua thì đc nhưng cho vào gạo thì chưa thấy bao h Bạn nên đem đến điểm bảo hành gần nhất để sửa chữa, chúc may mắn :)