Màn hình N70 có đẹp không?

Bạn nào dùng N70 cho mình biết màn hình máy này có đẹp không, nếu so với 7610 thì thế nào? mình từng dùng thử vài máy N70 rồi thấy có cái màn hình rất đẹp, có cái thì xấu quắc hà, không biết thực hư về màn hình máy này là thế nào vậy?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

N70 thì có 1 loại màn hình thôi làm gì mà có nhiều loại chứ nhiều khi bạn loại N70 với N72, N73 ba con này rất giống nhau nhưng 72 và 73 đẹp nhiều hơn so 70...

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Màn hình N70 có độ phân giải trung bình là 176 x 208 pixels, 2.1 inches, 35 x 41 mm.Đây là màn hình có độ phân giải trung bình,độ nét thấp và ít đc sử dụng trên các máy Nokia đời sau này.Bây giờ màn hình chuẩn đc Nokia dùng nhiều là 240 x 320 pixels,cho ra hình ảnh nét và lớn hơn 176 x 208.