Samsung Galaxy Note 3 có hiện tượng lag, giật?

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy Note 3 sử dụng chip 8 nhân Exynos 5 Octa 5410, RAM 2GB màn hình Super AMOLED full HD. Có cấu hình mạnh như vậy nhưng Galaxy S4 vẫn gặp phải hiện tượng lag, giật khi sử dụng nut Home, thoát ứng dụng…Điều này có thể do tính năng TouchWiz chưa được ổn định khi sử dụng trên Galaxy Note 3.
Cách giải quyết:

a. Tắt chức năng Tap Apps One by One bằng cách vào mục Setting => More => Application Manager => All => Tap Apps One by One => Disable.

b. Tắt tính năng Unlock Effect, vào mục Setting => My Device => Lock Screen. Chọn Unlock Effct và chuyển về None.

c. Nếu phím Home của bạn bị lags, hãy tắt chức năng Open Via the Home Key bằng cách, nháy đúp phím Home để mở tính năng S Voice, chọn phím Menu => Setting và bỏ chọn ô Open Via the Home Key.

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Mang ra cửa hàng bảo hành xem

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Hên thì mua được máy ngon thôi