Làm cách nào để vào Recovery máy galaxy A8?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn phải root máy và cài bản recovery tương ứng với máy bạn là bạn và recovery được thôi

Trả lời 8 năm trước
BẠn cần cài Recovery chho máy của bạn.
Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn cần phải root máy của bạn sau đó tải recovery về cài vào máy bạn nhé.

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Bạn phải root máy

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn tải bản recovery phù hợp với máy và cài vào nhé

Trả lời 8 năm trước
Muốn vào Recovery máy A8 thì bạn chỉ cần bấm đồng thời nút nguồn và tăng âm lượng nhé. Galaxy A8 là sản phẩm thiết kế thời trang với thân hình "siêu mỏng", màn hình lớn và cấu hình khá cao cho trải nghiệm tốt, camera chụp đẹp, hỗ trợ 2 SIM và mạng 4G, bảo mật vân tay một chạm. Máy phù hợp với những người thích làm việc và giải trí trên điện thoại màn hình lớn, mong muốn sản phẩm phải có thiết kế thật đẹp và phong cách. Nếu muốn mua Galaxy A8 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/galaxy+a8.spvg