Muốn mua black berry 8707v

tôi muốn mua black berry 8707v có ai có chi tiết về giá gốc có thể mua đc thì có thể chia se cho anh em khộng cảm ơn !!! tại mình thấy giá cả chênh lệch nhau quá
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 15 năm trước
Hi ban! Bạn thử ghé qua thăm website: www.toananhmobile.com xem nhé, mình thấy bên đó bán giá hợp lý đấy. Chúc bạn tìm được con dế yêu thích[;)]
nguyen Kim
Trả lời 14 năm trước
Nếu nói giá gốc ra thì đâu của hàng nào bán đc :)) Mình biết có cửa hàng ở thHCM bán giá tốt lắm.. giá 1tr450 máy đảm bảo vì mình dùng wa và giới thiệu cho nhiều người dùng rồi cửa hàng ở 247 phan đăng lưu f11 qQN.. bạn cứ ghé wa xem thử.. web www.vienthongnam.com
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Giá cả thị trường giờ nhiều giá khác nhau lắm . Bạn nên chọn nơi nào bán uy tín thì mua thôi , chứ mua 1 cái dùng mà quan tâm đến giá gốc => ai cũng như bạn thì .......