Tìm smartphone chụp ảnh và video call tốt

Em cần mua smartphone có các ứng dụng văn phòng để em soạn thảo và xem tài liệu.

Em hay chụp lại bài trình chiếu của thầy cô trên lớp để về phòng xem lại nên cũng cần camera tốt một chút. Lâu lâu em có gọi video call về cho gia đình nữa. Nhu cầu của em chỉ có như vậy. Mong mọi người tư vấn cho em một chiếc smartphone tốt có thể dùng lâu dài.

Trả lời 9 năm trước
640xl or 1520 vô đối trong tầm giá, đáp ứng hoàn háo nhu cầu của bạn luôn
Trả lời 9 năm trước
Iphone 5s hoặc 6 ngay và luôn !
Trả lời 9 năm trước
Lumia 1520: mọi tính năng ổn định, pin khoẻ, màn hình 6", cam 21 px... mình đã từng dùng...
Trả lời 9 năm trước
Dùng để soạn thảo văn bảo thì tốt nhất lên chọn dòng wdphone, 640,640xl
Trả lời 9 năm trước
Iphone 5s hoặc 6 ngay và luôn !