Video call Gw525 có hay ko????

khi em coi thông số kỹ thuật trên thế giới di động con GW525 thì "Video call- không" nhưng "kết nối 3g- có" vậy nó có thực hiện Video call được không? và thông số đó đúng hay sai. anh em co the nói rõ ưu khuyết điểm GW525 được hock?. em đang tính lấy em GW525 về. thanks!!!!!!! nhiu...[:,)][:,)]
minh anh
Trả lời 14 năm trước

xài dc 3G tất nhiên là có Video Call rồi. Đừng lo gì nữa nhé, tiếc là màn hình con này hơi nhỏ. Chỉ có 2,8 inche

nguyen duc son
Trả lời 13 năm trước

tớ đã cài 3g và test thử video call rất ngon nhé