Oppo Neo 3 bị lỗi sim phải làm sao?

Em chào cả nhà, em muốn hỏi là em đang dùng máy iPoad Neo 3 nhưng hôm nay tự nhiên máy không nhận sim, phải tháo ra mới dùng lại được. Sau đó lại bị lỗi. Xin hỏi máy em như vậy là bị sao? Có cách nào khắc phục không? Em cảm ơn ạ.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn lắp sim khác vào xem có được không, oppo là điện thoại Tàu nhưng chất lượng gia công khá tốt đấy, mình không nghĩ là nó bị hỏng chân sim đâu

Nguyễn Huy Thạo
Trả lời 9 năm trước
www.Sodep66.com http://SimDepHaiDuong.vn ▲ Bán sim & Thu tiền tại nhà trên toàn quốc! (Cho dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể mua sim)
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bán đi mua cái khác thôi bạn ơi

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 9 năm trước

Khi sử dụng điện thoại bạn vẫn hay gặp phải những lỗi nhỏ nhưng làm người dùng phiền toái nhất có lẽ là lỗi không nhận sim. Để khắc phục bạn và tôi cùng đi xem cách khắc phục lỗi không nhận sim trên điện thoại như thế nào.

Với những lỗi thường gặp thì có lẽ lỗi không nhận sim mang lại nhiều bất tiện nhất. Nếu bạn dùng thiết bị Android thì đôi khi bạn gặp tình trạng lắp sim vào nhưng lại có thông báo No Sim installed hoặc Sim Error và điều này làm bạn lo lắng? thì bài viết sau đây mà taimienphi.vn gửi tới bạn sẽ là một trong những giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Hiện tượng: Khi lắp sim nhưng thiết bị hiển thị thông báo không nhận sim như: No Sim hoặc Sim Error.

Nguyên nhân có thể là do sim của bạn bị hỏng hoặc do thiết bị Android của bạn.
- Giải pháp sửa lỗi không nhận sim: Việc đầu tiên bạn cần làm là thử mang sim sang lắp ở một điện thoại khác, nếu sim không hoạt động, vậy sim của bạn đã bị hỏng.

- Nếu lắp sang máy khác mà sim của bạn vẫn hoạt động thì thường là do thiết bị Android của bạn.

Lúc này bạn thử kiểm tra xem trên điện thoại có để chế độ máy bay (AirPlane Mode) hay không, để kiểm tra bạn kéo thanh Status Bar xuống, và xem trạng thái của mục Máy bay.

Nếu thiết bị đang ở bật chế độ máy bay thì bạn hãy tắt đi

Bạn chuyển trạng thái từ bật sang tắt rồi khởi động lại máy.

Trong trường hợp bạn lắp lại sim và bật lại mà vẫn không được thì khả năng là thiết bị của bạn đã bị lỗi phần cứng và trong trường hợp này bạn cần phải mang máy ra các trung tâm bảo hành để được giải quyết.

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không nhận được sim trên Android. Với những lỗi thông thường bạn có thể sử dụng cách này, với những lỗi phức tạp hơn và không xử lý được thì bạn hãy mang tới trung tâm bảo hành để được khắc phục.

Trả lời 8 năm trước
Lỗi sim thì phải thay chân sim thôi bạn ạ. OPPO Neo 3 mang lại cho người dùng một chiếc smartphone thiết kế trẻ trung và chắc chắn cùng màn hình 4.5 inch tươi tắn với độ chi tiết ở mức chấp nhận được, hiệu năng nhanh nhẹn, hỗ trợ 2 SIM, camera chụp ảnh tự sướng ổn và thời gian pin khá. Nếu muốn mua Oppo Neo 3 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=oppo%20neo%203&iCat=438