Oppo Neo 3 bật 3G như thế nào?

Bật 3G như thế nào, mọi người giúp mình với

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Để bật 3G trên máy này thì bạn có thể thao tác như sau:
- Cài đặt --> Mạng di động --> Cài Mạng 3G --> Chọn Sim 1 để dùng 3G

Lan Nguyen
Trả lời 9 năm trước
Bạn vào Cài đặt rồi chọn mạng 3G.
Trả lời 8 năm trước
Bạn vào phần mạng di động là sẽ bật được 3g mà. OPPO Neo 3 mang lại cho người dùng một chiếc smartphone thiết kế trẻ trung và chắc chắn cùng màn hình 4.5 inch tươi tắn với độ chi tiết ở mức chấp nhận được, hiệu năng nhanh nhẹn, hỗ trợ 2 SIM, camera chụp ảnh tự sướng ổn và thời gian pin khá. Nếu muốn mua Oppo Neo 3 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=oppo%20neo%203&iCat=438