Lenovo A369i bị treo logo khởi động thì phải làm sao?

Lenovo A369i bị treo logo khởi động thì phải làm sao? Mọi người hướng dẫn giúp e với

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 9 năm trước

Bạn hãy thử Reset nóng bằng phím theo các bước sau, lưu ý sau khi reset dữ liệu sẽ mất hết nha bạn.

- Tắt nguồn, bấm giữ Vol Up + Vol Down + Power, máy rung lên thì thả Power vẫn giữ Vol Up + Vol Down. Máy hiện robot Android thì thả tay ra. Nhấp nút nguồn máy sẽ hiện Recovery.
- Bấm Vol Down chọn "Wipe data/factory reset . Bấm Vol Up để chọn vào.
- Bấm Vol Down chọn "Yes - delete all user data". Bấm Vol Up để chọn vào.
- Bấm Vol Up chọn "Reboot system now" để khởi động lại điện thoại.