Khi iPhone bị treo thì phải làm gì?

Tôi xin hỏi chút iPhone của Apple bị đơ máy thì phải làm thế nào?
Crying
Trả lời 16 năm trước
- Máy bị treo có rất nhiều nguyên nhân: cài quá nhiều chương trình, chương trình lỗi, phần mềm lỗi... Khi máy bị treo bạn có thể khắc phục bằng cách nhấn và giữ lâu phím nguồn (nút trên đầu) cho đến khi có màn hình hiển thị đỏ, sau đó dùng tay kéo sang phải theo chiều mũi tên để khởi động lại máy. Nếu tình trạng đứng máy xảy ra thường xuyên bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa để cài đặt lại phần mềm mới nhất.
tran manh khanh
Trả lời 15 năm trước
update Firmwave mới nhất là hết bị treo máy à bạn???
lisadang
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]manhthanh1990[/b] update Firmwave mới nhất là hết bị treo máy à bạn???[/quote] Cẩn thận với cách làm này nha, mình thử một lần rồi và kết quả là iphone của mình phải nhập viện tốn bộn tiền hu hu! không rành thì đem ra chợ Nhật Tảo đi, họ sửa cũng chuyên nghiệp và giá cả cũng phải chăng , chứ đem vô mấy trung tâm nó chém đẹp luôn, [:D]
Chita
Trả lời 14 năm trước

Trước hết bạn restore máy rồi tiến hành JailBreak bằng QuickPwn, trong khi JB thì nhớ cho Xsim và sim của bạn vào nhé (nếu dùng Xsim, còn unlock bằng phần cứng rồi thì khỏi, chỉ cần cho Sim vào là đc!).

Chúc bạn thành công!

thu
Trả lời 11 năm trước

Khổ quá, ip 3g lock bị lỗi reset = ăn táo, bây giờ phải restore firmware thôi.
1) vào đây down fw về : whited00r.com
2) cắm ip, mở itunes lên shift+restore cái file fw vừa down về
3) chờ restore xong, máy sẽ tự restart 2 lần
4) xong

hotanphuc
Trả lời 11 năm trước

may cua minh bi treo cap usb itunes cung tuong tu nhu vay.h minh thu vao lam theo cach cua ban nhu vay xem co dc ko nha.