Giúp mình với cái EV-W200 sau khi upgrade thì hình ảnh bị mất hết và báo "No image ! Please download !"

mình upgrade một ct xong thì khi khởi động lại những hình ảnh mặc định bị mất hết và ghi là :"No image ! Please download ! " va các ct ứng dụng thì kô vào được ! khi vào thì máy khởi động lại ! Giúp mình khắc phục với nha ! Mình cám ơn nhiều !
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên nói rõ hơn : trước khi uprom thì có hiện tượng đó không? Hay là sau khi uprom mới có hiện tượng đó? Làm như vậy để tránh "đổ oan" cho ROM
Đặng Quang Tú
Trả lời 15 năm trước
sau khi mình upgrade thì nó mới có hiện tượng đó ! MÌnh nghịch ở menu 8 . nhấn 0 . nhập mật khẩu 292310 nó ra một menu mới . mình nghịch ở menu số 7 : mass production : menu 3 : Firmware Upgrade ! Đó ! mình nghịch ở đó !