Đồng hồ điện tử và Smartwatch, giống và khác?

Vài năm gần đây, ngày càng có nhiều thiết bị đeo thông minh (hay còn gọi là smartwatch) được ra đời. Tuy nhiên, liệu chúng ta có thực sự cần 1 chiếc smartwatch với đầy đủ các kết nối, khả năng theo dõi kiểm tra sức khỏe, hay chúng ta chỉ cần 1 chiếc đồng hồ với chức năng nguyên thủy của nó là để xem giờ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy các smartwatch hiện nay ngoài khả năng kết nối với smartphone ra thì chẳng hơn đồng hồ điện tử ở chỗ nào. thậm chí con casio của mình còn ngâm nước được sâu hơn, đặt báo thức 5 lần/ngày được, các smartwatch liệu có làm được không???