Iphone 5 của em chuyển camera bị treo?

Cứ chuyển qua camera sau là bị treo  mọi người có biết nguyên nhân ko cách sửa sao  hoặc giá cả sửa chữa thế nào
Mọi người giúp em với

thu
Trả lời 10 năm trước

Thường là cam hỏng thôi chứ làm gì có hỏng trên main hả b. Có hỏng trên main thì thường là hỏng chân tiếp xúc. Hỏng chân thì chỉ có khi nào rơi nước hoặc tháo ra lắp vào khi chưa nhổ pin ra gây chập mạch

Tất cả các Cam của IP5 trở xuống k quá 200k cả công thay b nhé5s chắc tầm 250k

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

hồi xưa con 4 lock của mình cũng vậy.

camera sau không sao, nhưng camera trước mỗi khi bấm chuyển là nó đứng.

sau đó mình đưa tiệm nó làm lại. chừng 3 tiếng sau nó call mình lên lấy về.

 Long
Trả lời 9 năm trước

cập nhật phần mềm xem sao