IPhone bị treo ở quả táo!

[size_2]Máy 1.1.4 đang dùng bình thường. đã được unlock bằng Ziphone. Mấy hôm nay mất báo tin nhắn mới. tức là có tin nhắn mới nhưng máy không có tín hiệu gì cả. Mởi máy lên thì thấy có một tin nhắn mới. Đợt vừa rồi mình có cài P-firewall và Pysl. Thế là mình nghĩ chắc hai cái này gây ra vấn đề đó nên mình đã uninstall hai cái đó! nhưng khi thoát khỏi installer thì cái vòng tròn cứ quay đều quay đều quay đều! và không chịu dừng lại. Chờ mất 3 phút không thấy có dấu hiệu gì mới nên mình bấm home+power. Máy không hiện lên slide to poweroff mà hiện hình quả táo luôn và chỉ có vậy! không vào được trong! gọi điện đến vẫn có tín hiệu nhưng máy vẫn chỉ có hình quả táo! Đã thử cắm xạc vào, không được! connect với itune vẫn ổn, itune vẫn nhận iphone với các thông tin bộ nhớ như trước. Ngồi chờ mãi thì thấy thỉnh thoảng iphone khởi động lại nhưng vẫn đứng ở quả táo! Mình đoán khả năng có thể ở một số vấn đề sau: - Lỗi là trong pysl có sms privacy, mình đã off cái này nhưng có thể nó không hoạt động cần on off vài lần! - Khi uninstall hai cái nêu trên máy chưa restart nên một số file của hệ thống bị lỗi! -Hoặc là hai phần mềm trên gây lỗi cho hệ thống! Anh em chia sẻ cho suy nghĩ của các a e nhé![/size_2]
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Khi uninstall psyl sẽ gây lỗi hệ thống làm treo táo,bác thửdùng cach này nhé.nếu đang cắm cable thíut ra,sau đó cắm lại, home+power xem dc khong nhé.mình dùng cách này va đã hết treo táo.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử kết nối với iPhone Pc Suitle rồi cài lại 2 cái đó coi, khả năng là máy sẽ boot vô được rất cao, sau đó từ từ tìm cách gỡ nó ra sau. Mình bị nhiều chương trình làm treo máy gống như bạn lắm rồi, làm như cách này rất Okê.......!
Chúc may mắn !

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Con IP của tôi sau khi up lên 1.4 cũng bị tình trạng trên, sau khi cài 1 số phần mềm khởi động lại nó cứ đứng ở quả táo, đã 2 lần phải restore lại nhưng toàn phải mang ra hiệu mất công sức và thời gian quá. Hôm nay đọc thấy là bác tự restore được, xin bác chỉ giáo rõ ràng cách tự làm với để lần sau có bị khỏi phải ra hàng. Của tôi khi bị treo kết nối với itune vẫn được, dùng máy khác gọi thử đến vẫn báo máy mở nhưng IP ko có tín hiệu gì. Làm ơn chỉ giáo cụ thể nhé. Cám ơn !

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản thôi! Đầu tiên bạn phải có máy tính. Tiếp theo download các phần mềm cần thiết về máy gồm: Itune, firware 1.1.4 của iphone (tìm trên diễn đàn) Ziphone (www.ziphone.org).
Các bước tiến hành:
1. Nối iphone với máy tính và bật itune lên. Nếu itune có hỏi gì thì cứ trả lời là không cho chắc ăn.
2. Nhấn vào iphone trên cửa sổ bên trái của itune. Cửa số bên phải có các nút update và restore bạn nhấn shift và click chuột vào restore sau đó tìm đến nơi bạn lưu file firmware 1.1.4 nhấn ok.
Sau đó máy sẽ đưa iphone về original factory setting. Itune sẽ nhận ra iphone của bạn sau khi restart!
Bật ziphone lên và chọn "do it all" đợi khoảng 4 phút là xong!
Regards