Zenfone 5 rung khi có cuộc gọi đến, nhưng không rung khi nhận tin nhắn.?

Dear các anh
Như tiêu đề trên, em đã lục lọi phần setting và sound nhưng k vẫn không rung khi nhận tin nhắn.
Mong các anh giải đáp giúp em​

thu
Trả lời 10 năm trước

bạn vào phần tin nhắn rồi cài đặt tn kéo xuống có phần thông báo , bạn chọn phần rung là luôn luôn là rung tê tái lun a'

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn. Để tắt rung khi có cuộc gọi đến trên Zenfone 5 thì bạn vào Cài đặt > Âm thanh > bỏ check ở dòng "Rung khi đổ chuông". Để tắt rung khi có tin nhắn đến thì bạn vào ứng dụng Nhắn tin > chạm vào phím 3 chấm ở góc trên bên phải > Cài đặt > Báo rung > Chưa bao giờ.